VỆ SINH KIẾNG TRÊN CAO

Khí hậu nóng ẩm, không khí bui bặm làm cho bề mặt cao ốc của quý khách trở nên bám bẩn. Những hạt bụi mang đầy oxit bám vào mặt kiếng, nhôm, tường làm cho kiếng trở nên mờ đục, nhôm bị hoen ố, tường bị đổi màu, mặt đá bị xuống cấp. Những vết dơ bụi bẩn chứa đầy oxit kim loại khi gặp mưa sẽ trở thành một loại hóa chất cực kỳ có hại cho bề mặt kính, nhôm tường, đá theo thời gian.

Hãy bảo vệ và gìn giữ cao ốc của quý khách chống lại sự hủy hoại cùa thời gian. Bảo trì, bảo dưỡng đúng cách và hợp lý sẽ làm tăng thêm vẻ mỹ quan và tăng thêm tuổi thọ và độ bền cho vật liệu xây dựng, giữ lại cho bề mặt cao ốc của quý khách vẻ đẹp của ban đầu.

Với những trang thiết bị hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài và đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo với đầy đủ các chứng nhận an toàn. Bảo hiểm rủi ro tai nạn con người và tài sản của quý khách. Chất lượng, an toàn, hiệu quả và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi có thể làm sạch tận ngóc ngách của cấu trúc phức tạp nhất, ở những độ cao khó nhất.

Chúng tôi có thể thực hiện nhanh chóng mà không hề làm gián đoạn hay ảnh hưởng gì đến hoạt động của cao ốc. Khách hàng của quý khách sẽ thật ngạc nhiên và thán phục trước sự thay đổi mà chúng tôi mang lại cho cao ốc của quý vị.

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho bề ngoài cao ốc của quý khách bằng các dịch vụ sau:

  • Lau kính
  • Rửa tường sơn
  • Làm sạch tường đá
  • Vệ sinh nhôm
  • Chống thấm khung nhôm, kính
  • Vệ sinh trần trên cao

 

Tin liên quan

VỆ SINH TÒA NHÀ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty An ...

VỆ SINH KIẾNG TRÊN CAO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Hoc loco tenere se Triarius non potuit. ...

VỆ SINH CĂN HỘ - MAID 24/7

Chúng tôi hiểu rằng Qúy khách có nhiều việc phải làm với thời gian quý báu của mình. Do đó, ...

DỊCH VỤ THỰC TẬP SINH

Được sự chứng nhận tại Nhật Bản tháng4 năm 2016 công ty HB-KMIX được cấp phép cung cấp lao động ...

Translate »
Gọi điện SMS Chỉ Đường